Bí quyết chụp hình đẹp cùng Triều Studio: 1. Nếu bạn hay nháy mắt mỗi khi chụp ảnh, bạn nên nhắm mắt trước khi chụp và mở trước khi bạn bè nhấn nút chụp nhé 2. Hãy lục lại những b...1. Nếu bạn hay nháy mắt mỗi khi chụp ảnh, bạn nên nhắm mắt trước khi chụp và mở trước khi bạn bè nhấn nút chụp nhé.

2. Hãy lục lại những bức ảnh bạn yêu thích và xác định một vài điểm như sau:Bạn thấy mình có “ổn” không khi chụp ở góc này? Bạn cười như thế nào thì đẹp?

 3.Cách chụp hình đẹp là nên tìm ra một bức ảnh ăn ý nhất và tạo dáng như vậy trong lần chụp tới.

 Cách chụp hình đẹp là hãy chụp ảnh nhiều hơn! Những người nghĩ mình không ăn ảnh hay chẳng biết tạo dáng thường ít chụp ảnh hơn hẳn.

 Bạn nên biết rằng ngay cả siêu mẫu Kate Moss cũng không có được bức hình đẹp ngay lần chụp đầu tiên.

4. Thay vì nói “cheese” mỗi khi chụp ảnh, hãy nghĩ đến điều gì vui tươi hoặc nói chuyện phiếm với anh thợ chụp hình. Một nụ cười tự nhiên bao giờ cũng tốt hơn hết.

5. Nghiêng đầu sang hướng ¾ khuôn mặt để có góc chụp đẹp và tinh tế.

6.Bắt chước kiểu tạo dáng của các ngôi sao: Đặt 2 tay lên hông, xoay người sang một bên và hướng khuôn mặt về phía máy ảnh.

7. Bạn nên ngồi xuống nếu cao hơn cô bạn đang giữ máy chụp vì góc chụp từ trên xuống cho ảnh đẹp hơn từ dưới lên.

8. Tìm một điểm tựa. Dựa vào hoặc nắm giữ một vật gì đó giúp tư thế chụp ảnh không bị “cứng” và bạn tập trung thể hiện mình trước  máy ảnh hơn.

9. Nhìn vào một nơi thật sáng để có đôi mắt long lanh. Một ngọn đèn bàn sẽ tạo tia sáng bên trong con người, giúp 2 mắt lấp lánh hơn.

10. Vài giọt thuốc nhỏ mắt sẽ giúp bạn có đôi mắt sáng và tỉnh táo hơn.

Triều Studio - chụp hình sản phẩm
www.chupanhsanphamsg.com