Bồn Tự hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại:

Tại ngăn chứa, quá trình phân hủy chất thải bằng vi sinh vật diễn ra, phân sẽ bị phân hủy tạo thành dạng nước. Nhờ hoạt động phân hủy của vi sinh vật kỵ khí nên tại ngăn này một lượng khí được sinh ra mà thành phần khí chủ yếu là khí methal (CH4) được dẫn ra ngoài bằng ống thông khí đảm bảo vệ sinh và không gây mùi. Thành phần cặn trong nước sẽ lắng xuống đáy ngăn lắng phần nước trong sẽ di chuyển đến khu vực bể lọc sinh học, phân phối vào khu vực đáy bể theo hướng thoát ra ngoài.


Sau cùng phần nước trong được dẫn qua ngăn lọc, vật liệu lọc ở đây là các giá thể làm bằng nhựa PE có độ bền cao trong môi trường nước nhằm kích thích sự phát triển và là nơi trú ngụ của vi sinh vật. Các giá thể này liên kết với nhau tạo thành một lớp “Màng sinh học” có tác dụng ngăn chặn, hấp thụ, chuyển hóa và tiêu diệt các vi sinh vật/ trứng giun sán trong nước, khi nguồn nước chảy xuyên qua lớp màng để thoát được ra ngoài.

Bằng phương pháp phân hủy hiện đại đó, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh. Hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, điểm nổi bật của hệ thống Bồn Tự hoại ROTO chính là mang đến một giải pháp nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Nhân văn, vì đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường; cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một cuộc sống an toàn và chất lượng cho con người.

Bồn Tự hoại ROTO được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như: Được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa với tuổi thọ trên 50 năm, khả năng chống chịu va đập và các điều kiện của tự nhiên tốt, không bị oxy hóa; Hệ thống nén nhiều hơn và chiếm hữu ít diện tích; Dựa vào công nghệ kỵ khí hiện đại về lọc /lắng; Vệ sinh hơn, hạn chế mùi đến mức tối thiểu; Không cần đào sâu khi lắp đặt.

Các thiết bị được bố trí rất logic và khoa học nên không đòi hỏi việc bảo trì cho hệ thống này vì đây là hệ thống phi cơ học. Dễ vận chuyển đối với hệ thống xử lý hoàn thiện, gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, bồn tự hoại có khả năng loại bỏ BOD có hiệu năng cao và tiêu chuẩn chất lượng, chất thải công nghiệp cao nhất.

Cấu tạo của Bồn Tự hoại ROTO có kích thước đa dạng với độ chịu lực cao, lắp đặt phù hợp nhiều không gian và đáp ứng nhu cầu sử dụng rất đa dạng cho các hộ gia đình, trung tâm thương mại, trường học, khu chung cư, căn hộ và các công trường xây dựng. Sản phẩm này, có thể lắp âm trực tiếp xuống nền nhà, phía bên dưới khu vực nhà vệ sinh, hoặc lắp đặt nổi trên mặt đất và ở các hầm để xe hay cũng có thể lắp cặp theo mạn tàu thuyền.


Bồn Tự hoại ROTO đạt Qui Chuẩn Kỹ thuật Quốc gia cho nhà tiêu đảm bảo hợp vệ sinh (QCVN 01: 2011/BYT) do Cục Quản lý Môi trường Y tế công nhận.

Tiêu chuẩn thiết kế được xác nhận theo đạo luật chất lượng tiêu chuẩn Malaysia (MS1128:1991), Tiêu chuẩn Quốc tế Nhật Bản (JIS), Tiêu chuẩn Anh Quốc (B.S) và Tiêu chuẩn CAN/ CSA-B660-00).

Với mẫu mã và chất lượng vượt trội, cùng với phương châm “Gạn đục nguồn nước, khơi trong môi trường” sản phẩm Roto đang trở thành sự lựa chọn an toàn và bền vững cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Điện thoại: 0932 944 954
Email: dung250383@gmail.com
Địa chỉ: 729/6a Trần Phú, P. B'Lao, TP. Bảo Lộc