Ẩm thực Sóc Trăng đã đi vào lòng thực khách với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, món ăn phong phú đa dạng, đậm chất Nam bộ. Vườn Ẩm Thực 36 không những cung cấp các món ăn thuộc nhiều vùng miền trong trước mà còn thêm cả các món ăn Âu Á khác nhau. Ngoài ra nhà hàng còn sở hữu không gian thoáng đãng, sạch mát, đặc trưng không gian miền Tây Nam bộ.


Ẩm thực Sóc Trăng đã làm say lòng biết bao nhiêu du khách, thậm chí cả những người chưa từng đến miền sông nước cũng biết đến tiếng tăm. Các món ăn miền Tây phong phú về chủng loại và hấp dẫn về hương vị sau khi du nhập ra miền Trung, miền Bắc, hương vị đã thay đổi nhiều, có nhiều biến tấu để phù hợp với người dân các vùng miền. Tuy nhiên, cái đậm đà, sâu sắc trong từng món ăn thì khó mà lẫn được. Vì thế, muốn thưởng thức đúng với “cái gu”, cái hương vị đặc trưng của người miền Tây nhất thiết phải về miền Tây mới gọi là “đúng điệu”. Từ đó cho thấy một điều, ẩm thực Sóc Trăng  cũng là một trong những yếu tố “lôi kéo” thu hút du khách đến tham quan miền Tây.

Am thuc Soc Trang chứa đựng cả một thế giới sản vật chan hòa chất liệu, màu sắc, vẫn mang hơi thở của vườn rộng sông dài. Nếu có dịp chúng ta ghé vào nhà một người dân miền Tây sẽ được mời ăn bữa cơm đơn giản với mắm lóc chưng thịt, thịt kho nước dừa, với đĩa rau sống đủ các loại. Có khi, đó chỉ là bữa cơm nóng với cá rô đồng kho quẹt, cay hít hà, thơm chút vị tiêu mà Quý khách lại tưởng chừng như đó là bữa ăn ngon nhất từ trước đến nay. Các món ăn dân dã của người miền Tây đôi khi lại góp phần xây dựng nên một nền ẩm thực vừa dung dị, vừa nghệ thuật Ẩm thực Sóc Trăng chính vì thế mà đã từ từ “thấm” sâu vào lòng thực khách và nâng lên đến một vị trí khá cao trong bản xếp hạng nền ẩm thực các vùng miền.
Ẩm thực Sóc Trăng không chỉ thể hiện qua từng món ăn, cách chế biến món ăn mà còn qua sự hiếu khách, cái cách “xởi lởi” mời cơm khách mỗi dịp ghé đến miền Tây.

Địa Chỉ: 207 Nguyễn Văn Linh, p.2, TP Sóc Trăng

Phone: 02993812589

Email: amthuc36@gmail.com

Website: amthucsoctrang.com

Góc giới thiệu