Cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc đã chọn được Nữ hoàng. Chủ nhân của ngôi vị lần này là Hoàng Thu Thảo, người đẹp đến từ Việt Nam.

Trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra tối qua tại Seoul, Hàn Quốc, sau khi trải qua 2 phần thi Trang phục truyền thống và Dạ hội, đại diện VN Hoàng Thu Thảo đã đăng quang danh hiệu Nữ hoàng, theo báo Thanh Niên.

Người đẹp Hoàng Thu Thảo lên ngôi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017
(Ảnh Dân Việt).

Hoàng Thu Thảo được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép đại diện VN dự cuộc thi này. Cuộc thi năm nay có gần 60 thí sinh từ khắp thế giới tham dự. Đặc biệt, Hoàng Thu Thảo còn được chọn làm gương mặt quảng cáo cho Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và giải phụ được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Thu Thảo (23 tuổi, cao 1,72m, số đo ba vòng: 87-60-92) từng đoạt Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức VN 2015. Thảo đã đại diện VN tham dự Hoa hậu châu Á -Thái Bình Dương 2016 (vào top 6 gương mặt tài năng) và thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế của năm 2016 (vào top 10 cùng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất).

Ngoài ngôi vị Tân nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu, Thu Thảo còn là 1 trong 3 người được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Pháp. Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về thí sinh Brazil, Australia và Hàn Quốc. Báo Dân Việt cho biết.

Cao Lâm (tổng hợp theo báo Dân Việt, Thanh Niên)/doanhnghiep

Góc giới thiệu