Nhiều người bị ngộp thở vì chen chân trong đêm nhạc hơn 20.000 khán giả tại Hà Nội, tối 30/11. 

Liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi được nam ca sĩ tổ chức nhân kỷ niệm chín năm ca hát. Chương trình diễn ra ở Đại học Hà Nội, miễn phí cho khán giả thủ đô, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Diện tích sân khấu vừa phải, được chia làm các khu vực khác nhau từ gần đến xa sân khấu, trong đó chỉ khu vực VIP có ghế ngồi.

Đông đảo khán giả sinh viên tới xem chương trình.

Khoảng 20h chương trình mới bắt đầu nhưng từ 16h30 phút, nhiều khán giả đã kéo đến để giành vị trí tốt. Những người đến muộn hơn gặp khó khăn trong việc tìm chỗ gửi xe. Khoảng 19h30, khán giả đã phủ kín khu vực khán đài. Việc phải đứng chen chúc nhau nhiều giờ liền khiến một số khán giả đuối sức, ngộp thở. Gần nửa sau chương trình, vài fan nữ ngất xỉu và nhanh chóng được lực lượng an ninh đưa ra khu vực VIP chăm sóc. Sau khi được nghỉ ngơi, có người ra về, có người quyết định vào xem tiếp. Theo ban tổ chức, không có trường hợp nghiêm trọng nào về sức khỏe.

Liveshow kéo dài gần hai tiếng với 12 tiết mục, trong đó có nhiều liên khúc, tái hiện chặng đường ca hát dài gần 10 năm của Noo Phước Thịnh. Nhiều bản hit như Đổi thay, Lặng thầm, Xa em, Gạt đi nước mắt, Cause I love u, Chạm khẽ tim anh một chút thôi... được Noo Phước Thịnh đầu tư những bản phối mới với giai điệu sôi động, bắt tai.

Dưới bàn tay đạo diễn của Hồ Hoài Anh, liveshow cô đọng và nhiều màu sắc. Bên cạnh các ca khúc EDM với những màn khoe vũ đạo, ca sĩ cũng thể hiện khả năng hát live trong nhiều bài có tiết tấu chậm, sâu lắng. Mỗi khi anh hát, khán giả ở dưới cùng nhau hòa giọng tạo nên bầu không khí ấm áp, gần gũi.

Dù là chương trình miễn phí, ca sĩ vẫn thể hiện sự đầu tư lớn vào âm thanh, ánh sáng. Sân khấu Đại học Hà Nội đẹp lung linh với dàn màn hình LED thay đổi liên tục theo từng tiết mục. Liveshow không có MC. Một mình ca sĩ dẫn dắt các tiết mục bằng những chia sẻ, tâm sự. Noo Phước Thịnh cũng khiến khán giả thích thú khi thỉnh thoảng đổi giọng Bắc để trêu đùa fan. Anh liên tục gửi lời cảm ơn khán giả Hà Nội đã yêu thương và ủng hộ mình trên chặng đường chín năm ca hát.

Tường Nhiên/vnexpress

Góc giới thiệu