Ở tuổi 40, sau 17 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục vẫn chưa một lần mặc váy cưới.

Từng tham gia nghệ thuật và đi hát từ khi còn rất nhỏ, Hiền Thục là một cái tên để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Bất ngờ sinh con từ khi chỉ mới 21 tuổi, nữ ca sĩ khiến tất cả khán giả phải bất ngờ. Khoảng thời gian sau đó, cô không ra sản phẩm nữa mà chăm chỉ chạy show kiếm tiền lo cho hai mẹ con.


Hiền Thục bên cạnh con gái Gia Bảo.

Ở tuổi 40, sau 17 năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục vẫn chưa một lần mặc váy cưới. Cô tâm sự: "Tôi không mong chờ bạch mã hoàng tử đến cưới mình, càng không nghĩ về tiệc cưới lộng lẫy. Vì có khi mơ cũng chẳng có. Số phận của tôi như vậy rồi, tôi chẳng có gì để thắc mắc. Tôi đâu cần thiết phải phơi bày mình hạnh phúc hay đau khổ để người ta biết. Tôi đặt tình yêu sau gia đình và con cái. Tôi đã có thời gian biểu cho mình mỗi ngày và tôi không muốn bất kỳ ai chen vào. Nếu ai đó làm thay đổi thói quen của tôi, tôi sẽ khó chịu. Với tôi, cuộc sống yên ổn những năm qua tốt nhất nên giữ nguyên".

Hiền Thục muốn giữ nguyên cuộc sống yên ổn những năm qua. Cô đặt tình yêu sau gia đình và con cái.

Dù không ra mắt sản phẩm mới nhưng nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ chạy show để kiếm tiền lo cho hai mẹ con.

"Đơn thân gối chiếc" là vậy, thế nhưng ở cái tuổi gần U40, Hiền Thục khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và ghen tỵ với nhan sắc cùng vóc dáng trời cho của mình. Nhiều khán giả còn ví cô như người đẹp không tuổi bởi vẻ trẻ trung, rạng rỡ luôn hiện trên khuôn mặt của Hiền Thục.Nhan sắc ở tuổi 38 của Hiền Thục.

Không chỉ có vậy, nữ ca sĩ còn sở hữu vòng eo con kiến - niềm mơ ước của rất nhiều cô gái trẻ.

Có ai nghĩ rằng đây là thân hình của bà mẹ đã có con gái 17 tuổi?
Cô thường xuyên khoe hình ảnh trên trang cá nhân.

Sau nhiều thăng trầm sóng gió trong cuộc sống, giờ đây Hiền Thục đã tìm được một cuộc sống trọn vẹn, miệt mài theo đuổi đam mê nghệ thuật và sống an nhiên bên con gái của mình.

Theo BeeGD

Khampha.vn

Góc giới thiệu