Duy Khánh đoạt 200 triệu khi hóa thân thành Cám trong kịch "Tấm Cám" nổi tiếng Thành Lộc từng diễn.

Tập chung kết phát sóng tối 1/9. Duy Khánh là một trong bốn thí sinh tranh tài. Một diễn viên khác đóng vai dì ghẻ - nhân vật từng được NSƯT Hữu Châu thể hiện - để hỗ trợ Duy Khánh.

Duy Khánh bắt chước diễn xuất Thành Lộc qua vai Cám.
Duy Khánh xuất hiện với tạo hình tóc giả, cài hoa trên đầu, trang điểm nốt ruồi. Anh diễn cảnh Cám kể với mẹ chuyện Tấm cho cá bống ăn bên giếng nước. Thí sinh bắt chước vẻ đanh đá, hoạt ngôn của Thành Lộc trong cử chỉ, giọng nói. Duy Khánh cũng nhờ 12 vũ công tạo hình theo các nhân vật anh từng hóa trang trong 12 tuần tham gia Gương mặt thân quen.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng chưa nghệ sĩ nào đóng giả Thành Lộc giống tuyệt đối như Duy Khánh, từ nụ cười đến ánh mắt. Anh thích cách thí sinh giới thiệu lại các tạo hình anh từng đóng giả để tạo điểm nhấn với người xem. Duy Khánh cho biết khi tập luyện, anh gặp diễn viên - ca sĩ Jun Phạm để được góp ý. Jun Phạm là quán quân năm 2017 nhờ hóa thành danh hài Hoài Linh.

Duy Khánh xúc động khi được công bố là quán quân
Trở thành quán quân mùa sáu, Duy Khánh nhận số tiền thưởng 200 triệu đồng. Ba thí sinh còn lại trong top 4 - Kim Thành, Đỗ Phú Quí và Hùng Thuận - là á quân với số tiền thưởng mỗi người 50 triệu đồng.

Sáu thí sinh Gương mặt thân quen năm nay là Hà Thu - quán quân Tình Bolero 2017, Anh Tú - á quân The Voice 2017, diễn viễn Duy Khánh, ca sĩ Kim Thành (nhóm Sgirls), diễn viên Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí. Trong 12 tuần, sáu thí sinh hóa thân thành các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế. Ban giám khảo là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Linh, NSƯT Kim Oanh.

Tam Kỳ/Vnexpress

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ROTO
Số 31 Lê Văn Khương - Đông Thạnh - Hóc Môn - TP. HCM
ĐT: (08) 3766 3296 - Fax: (08) 3766 32956 - MST: 0309544100
Email: info@rotovietnam.com - Website: www.rotovietnam.com