Sản phẩm ca sĩ vừa tung là phần tiếp theo của câu chuyện tình mà anh đã kể suốt hai năm qua bằng âm nhạc.

Sau hai dự án phim chiếu rạp Song lang và Mùa viết tình ca, Isaac trở lại với âm nhạc bằng MV Giá ngày đầu đừng nói thương nhau. Ca sĩ chọn ra mắt vào đúng 9h sáng ngày 9/9. Đây là lần đầu anh hợp tác cùng tác giả trẻ Ngọc Dolil - người vừa có ca khúc gây chú ý trên mạng xã hội mang tên Cùng anh. 

Giá ngày đầu đừng nói thương nhau thuộc thể loại ballad, nói về một chàng trai luôn day dứt, trách người cũ vội ra đi khi anh vẫn còn yêu cô da diết. Isaac thực hiện MV tại đảo Jeju (Hàn Quốc) để khai thác cảnh sắc thiên nhiên vào thu tươi đẹp và yên bình nơi đây. MV mang màu sắc buồn, khắc khoải như mối tình không trọn vẹn của hai nhân vật chính. 

Isaac và Hà Trúc, người yêu của anh trong ba MV. 
Đây là phần bốn của câu chuyện tình mà Isaac đã kể suốt hai năm qua trong các sản phẩm âm nhạc. MV đầu tiên - Anh sẽ về sớm thôi - là chuyện tình hạnh phúc của một đôi tình nhân. Sau khi bị người yêu từ chối lời cầu hôn trong MV Ta đã yêu chưa vậy, chàng trai sống lặng lẽ và cô đơn suốt thời gian dài. Đến Tôi đã quên thật rồi, trái tim anh được sưởi ấm với mối tình lệch tuổi, tuy nhiên chưa được bao lâu thì cô phải xa anh đi du học. Ngỡ mọi chuyện đã yên bình, cuộc sống chàng trai một lần nữa xáo trộn khi người yêu cũ trở lại tìm gặp. Cái kết của MV vẫn bỏ ngỏ khi nam chính chưa đưa ra được quyết định cho trái tim mình. 

Isaac để ngỏ diễn biến chuyện tình của mình trong MV sau.
Nữ chính trong MV này là diễn viên Hà Trúc - cô gái có ba lần vào vai người yêu của Isaac trong âm nhạc. Cả hai có những cảnh quay lãng mạn bên nhau ở cánh đồng quạt gió, ngọn hải đăng hay những ngọn núi lửa. Diễn xuất của Isaac vẫn đi theo tâm lý của các MV trước: vừa lạnh lùng, vừa ấm áp. 

Vân An/VNexpress

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ROTO
Số 31 Lê Văn Khương - Đông Thạnh - Hóc Môn - TP. HCM
ĐT: (08) 3766 3296 - Fax: (08) 3766 32956 - MST: 0309544100
Email: info@rotovietnam.com - Website: www.rotovietnam.com