Tóc Tiên cùng DJ Diplo và ca sĩ MØ được chọn trình bày ca khúc "Stay Open" trong lần đầu chương trình tới Việt Nam.

Dự án Tuborg Open ra đời từ năm 2017 bởi tập đoàn Carlsberg Đan Mạch. Chương trình mong muốn giúp giới trẻ có cơ hội khám phá và trải nghiệm nét độc đáo của nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua âm nhạc. Năm nay, ban tổ chức tạo điều kiện để các nghệ sĩ tài năng trên thế giới cùng tạo ra bài hát đặc biệt, mang thông điệp chung nhưng được kể lại bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Tóc Tiên sẽ trình bày ca khúc chủ đề của dự án âm nhạc Tuborg Open cùng hai nghệ sĩ quốc tế.
Theo đó, các nghệ sĩ có thể biến tấu và chấm phá thêm ca từ để tạo nên sản phẩm đặc trưng của riêng quốc gia đó. Đây là lần đầu chương trình đến Việt Nam, ca sĩ Tóc Tiên được chọn là gương mặt đại diện. Cô sẽ sánh vai hai ngôi sao quốc tế - DJ Diplo và ca sĩ MØ - trình bày ca khúc chủ đề Stay Open. 

MV ca khúc chính với màn góp giọng của Tóc Tiên sẽ ra mắt trong tháng 10. Ban tổ chức đánh giá cao hình tượng cá tính, sáng tạo và phong cách của nữ ca sĩ. Bắt đầu ca hát ở tuổi teen, Tóc Tiên không ngừng phá cách, làm mới hình ảnh cũng như thử nghiệm những nhiều phong cách âm nhạc.

Tóc Tiên tự hào xen lẫn phấn khích khi được đồng hành dự án. Tuborg Open tiếp tục mang tinh thần “Open for Fun” đến Việt Nam - một trong những quốc gia trẻ và năng động trong các thị trường trọng điểm của Tuborg. Đơn vị mong muốn lan tỏa cảm hứng sống vui tươi, phóng khoáng tới giới trẻ Việt.

Diplo - nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ người Mỹ cùng MØ - ngôi sao người Đan Mạch MØ đang trong quá trình hoàn thiện ca khúc “Stay Open”. DJ Diplo cho biết: "Có đôi lúc chúng ta sống khép mình với mọi thứ xung quanh, bài hát của chúng tôi sẽ kêu gọi mọi người sống cởi mở, không ngần ngại chào đón những người bạn mới và chinh phục những trải nghiệm khác biệt”. 

Ông Stefano Clini - Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: "Âm nhạc là ngôn ngữ toàn cầu, có khả năng mang thông điệp chạm đến trái tim của mọi người. Năm nay, chúng tôi mang Tuborg Open đến Việt Nam nhằm khẳng định sự chú trọng của mình với thị trường Việt, cũng như cam kết gắn bó và đầu tư lâu dài tại đây”.

Vạn Phát/Vnexpress

Dịch vụ tư vấn quảng cáo thương hiệu và sản phẩm trực tuyến.
Địa chỉ: 729/6a Trần Phú, phường B'lao, Bảo Lộc.