Diễn viên nói đùa sẽ cho vợ ngủ phòng khách vì những cảnh quay thân mật ở video nhạc mới. 

MV Là cả bầu trời ra mắt dịp 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam, là sản phẩm âm nhạc hướng về tình cảm vợ chồng. Ca từ do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác như những dòng tâm sự của người phụ nữ gửi cho bạn đời: cô biết sự vất vả của anh để lo toan cuộc sống gia đình, muốn cùng anh sẻ chia mọi khó khăn.  

Trước khi MV phát hành,Trấn Thành chia sẻ trên fanpage hình ảnh vợ ôm ấp bạn diễn với lời lẽ hờn dỗi: "Ôi! Là cả bầu trời nữa, lại còn rơi lệ. Tối nay về cho ngủ phòng khách, lúc đó mới biết thế nào là lệ rơi. Tôi chống mắt lên coi các người hạnh phúc được bao lâu". Nhiều người bật cười trước cách trêu đùa quen thuộc vợ chồng Trấn Thành thường dành cho nhau. 

MV được thực hiện theo phong cách retro với nội dung bám sát ý nghĩa của bài hát. Đó là câu chuyện về một người đàn ông (Dương Cường thể hiện) tất tả ngược xuôi để mang đến cuộc sống ổn định cho tổ ấm mới. Đến khi đổ bệnh, anh vẫn giấu vợ, một mình ôm hết những khó khăn, đau đớn. Trong khi đó, người vợ (Hari) hiểu lầm chồng vì một lần anh vắng nhà cả đêm. Khi biết sự thật, cô ân hận, day dứt. Dù cảnh này chỉ kéo dài chục giây, Hari đã khóc liên tục cho đến khi nhận được cái gật đầu của đạo diễn. Kết thúc của MV có hậu vì êkíp muốn đem đến những thông điệp nhẹ nhàng, vui vẻ trong dịp 20/10.

Thông qua MV, Hari Won muốn tự nhắn nhủ bản thân và những người phụ nữ khác hiểu cho sự vất vả, đồng thời chia sẻ và là chỗ dựa tinh thần cho bạn đời. Hari may mắn hoạt động cùng lĩnh vực nghệ thuật nên hiểu cho công việc và giờ giấc không ổn định của chồng. Ngược lại, cô phải vượt qua nhiều sóng gió khi yêu và làm vợ một người nổi tiếng, trải qua những áp lực mà người bình thường không hiểu hết được. 

Hari Won quay một cảnh khóc trong MV. 

"Cả bầu trời của tôi chính là chồng và những người đã luôn bên cạnh, yêu thương và luôn giúp đỡ Hari Won suốt thời gian qua. Tôi vẫn luôn ở đây, bất cứ khi nào mọi người cần", ca sĩ chia sẻ.

Từ khi cưới nhau, Trấn Thành luôn nỗ lực làm việc để đảm bảo cuộc sống tương lai của hai vợ chồng. Hari Won kể vợ chồng cô chạy show liên tục, vì vậy có những ngày cả hai không thấy mặt nhau. Tuy nhiên, họ luôn tin tưởng, yêu thương nhau. Khi kết thúc công việc, cả hai đều ưu tiên thời gian cho gia đình, nếu có đi chơi với bạn bè đều dắt bạn đời đi cùng. Cô và Trấn Thành đều tìm thấy những niềm vui bình dị khi quay video tố cáo tật xấu của nhau, hoặc cùng chăm sóc những chú chó, mèo mà hai vợ chồng đang nuôi trong nhà.

Vân An/vnexpress

Dịch vụ tư vấn quảng cáo thương hiệu và sản phẩm trực tuyến.
Địa chỉ: 729/6a Trần Phú, phường B'lao, Bảo Lộc.