Lý Gia Hân biết ơn vì chồng yêu thương, chiều chuộng cô và hy sinh cho gia đình.

Ngày 23/11, Lý Gia Hân đăng một số bức ảnh chụp cùng Hứa Tấn Hanh trên trang cá nhân, bày tỏ tình cảm với chồng: "Ngày 23/11/2008, chúng ta thề nguyện gắn kết suốt đời. 10 năm trôi qua, anh cống hiến cho gia đình, trở thành người chồng tuyệt vời, người bạn tâm giao của em, cũng là người cha tuyệt vời của con trai. Anh làm tình yêu của chúng ta lớn mạnh để vượt qua sóng gió. Anh luôn đặt gia đình lên hàng đầu, dành nhiều thời gian chiều chuộng em. Em muốn nói rằng, trong trái tim em, anh đạt điểm 10 hoàn hảo".

Vợ chồng Lý Gia Hân.

Chia sẻ của Lý Gia Hân nhận được chúc phúc của nhiều người hâm mộ. "Mong 10 năm tiếp theo chị vẫn hạnh phúc như thế", "Lý Gia Hân vẫn xứng danh đại mỹ nhân Hong Kong"... các khán giả viết.

Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh đăng ký kết hôn năm 2008, có con trai đầu lòng năm 2011. Đôi vợ chồng thường tay trong tay dự sự kiện. Gia tộc Hứa Tấn Hanh thuộc hàng bề thế ở Hong Kong. Ông là cháu nội của ông trùm ngành vận chuyển - Hứa Ái Chu. Cha của ông là chủ tịch một tập đoàn xây dựng. Trước khi đến với Gia Hân, Hứa Tấn Hanh kết hôn với Hà Siêu Quỳnh - con gái của "vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân.

Gia Hân thời trẻ và ở tuổi 48.

Lý Gia Hân đoạt vương miện Hoa hậu Hong Kong 1988, nổi tiếng với nhiều phim như Phương Thế Ngọc, Tiếu ngạo giang hồ, Nguyên Chấn Hiệp... Nhiều khán giả nhận xét ấn tượng với gương mặt đẹp của Gia Hân hơn là diễn xuất. Truyền thông Hong Kong, Trung Quốc đại lục thường gọi cô là người đẹp nhất trong các cô gái từng thi Miss Hong Kong.

Như Anh/vnexpress

Dịch vụ tư vấn quảng cáo thương hiệu và sản phẩm trực tuyến.
Địa chỉ: 729/6a Trần Phú, phường B'lao, Bảo Lộc.